Sách điện tử  |  Sách quyển  |  Video  |  Audio  |  Hình ảnh
 
               
Xem chi tiết tài liệu
Đánh giá ảnh hưởng của hoạt động du lịch đến môi trường biển Đồ Sơn thành phố Hải Phòng (giai đoạn 2013-2016)
Cách đây hàng trăm năm, khi thực dân Pháp còn đang chiếm đóng ở Việt Nam thì họ đã tiến hành điều tra, khảo sát, nghiên cứu về địa lý, khí hậu, các điều kiện về thổ nhưỡng, thủy hải văn,... với mục đích phục vụ cho các hoạt động nghỉ dưỡng của người Pháp ở Việt Nam, khu du lịch nổi tiếng đó chính là Đồ Sơn nằm ở thành phố Hải Phòng. Nơi đây, được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc tuyệt đẹp, đã làm say đắm các du khách tới thăm quan và nghỉ mát. Với đường bờ biển cát mịn, trải dài hơn 22km được tạo bởi dãy núi rồng nối nhau vươn dài ra biển, bán đảo Đồ Sơn chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là núi non hùng vĩ còn một bên là biển cả mênh mông đỏ màu phù sa tạo nên một bức tranh “non nước hữu tình” thu hút du khách trong và ngoài nước tới tham quan.
Tác giả: Vũ Thị Thi  Ngôn ngữ:   NXB: Luợt xem: 443
Chú ý: Nếu File đính kèm quá lớn, bạn có thể không xem trực tuyến được. Hãy tải về máy tính của mình theo Link bên dưới.

Các tài liệu liên quan
kết quả 1 - 1 trong tổng số 1 cho Các tài liệu : Liên quan
Giới thiệu: Cách đây hàng trăm năm, khi thực dân Pháp còn đang chiếm đóng ở Việt Nam thì họ đã tiến hành điều tra, khảo sát, nghiên cứu về địa lý, khí hậu, các điều kiện về thổ nhưỡng, thủy hải văn,... với mục đí...
Chia sẻ: Vũ Thị Thi | Lượt xem: 444 | Ngày: 29/11/2017
 
Tính năng phần mềm
Trang Liên kết
Thông kê truy cập
Số lượt truy cập:688470
Số người Online:240
Thư mục sách điện tử