Sách điện tử  |  Sách quyển  |  Video  |  Audio  |  Hình ảnh
 
               
Xem chi tiết tài liệu
Đánh giá vấn đề phát triển kinh tế ven biển huyện Tĩnh Gia-tỉnh Thanh Hóa
Việt Nam là một nước nông nghiệp phát triển với sản lượng xuất khẩu gạo hàng đầu Đông Nam Á. Sở hữu lợi thế 3260km đường bờ biển,thủy sản Việt Nam cũng có điều kiện phát triển về cả khả năng nuôi trồng và khai thác. Bên cạnh đó, với hàng trăm bãi biển đẹp, ngành du lịch và thủy sản đã tạo công ăn công ăn việc làm cho nhân dân và thúc đẩy kinh tế nước nhà. Nền kinh tế đang phát triển, chuyển đổi từng ngày từng giờ về phương thức cũng như quy mô. Nhưng phát triển phải đi liền với bền vững. việc xây dựng cơ sở hạ tầng và đánh bắt nuôi trồng phải nằm trong khuôn khổ cho phép về các xố thông số môi trường an toàn để chúng ta có thể bảo vệ được môi trường biển và hệ sinh thái khu vực. Có thể nói trong số những lợi ích mà biển mang lại ngoài các ngành trên biển thì vùng ven biển có ý nghĩa hết sức lớn lao, vì đây là vùng có tài nguyên thiên nhiên phong phú, có nguồn nhân lực dồi dào chưa khai thác hết, có tiềm năng phát triển các ngành kinh tế đang vươn lên mạnh mẽ của Việt Nam. Với tiềm năng khai thác lợi thế của các vùng ven biển có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của cả nước.
Tác giả: Lê Phương Thảo  Ngôn ngữ:   NXB: Luợt xem: 449
Chú ý: Nếu File đính kèm quá lớn, bạn có thể không xem trực tuyến được. Hãy tải về máy tính của mình theo Link bên dưới.

Các tài liệu liên quan
kết quả 1 - 1 trong tổng số 1 cho Các tài liệu : Liên quan
Giới thiệu: Việt Nam là một nước nông nghiệp phát triển với sản lượng xuất khẩu gạo hàng đầu Đông Nam Á. Sở hữu lợi thế 3260km đường bờ biển,thủy sản Việt Nam cũng có điều kiện phát triển về cả khả năng nuôi trồn...
Chia sẻ: Lê Phương Thảo | Lượt xem: 450 | Ngày: 29/11/2017
 
Tính năng phần mềm
Trang Liên kết
Thông kê truy cập
Số lượt truy cập:688470
Số người Online:262
Thư mục sách điện tử