Sách điện tử  |  Sách quyển  |  Video  |  Audio  |  Hình ảnh
 
               
Xem chi tiết tài liệu
Giải pháp kinh tế và quản lý môi trường cho phát triển nuôi trồng thủy sản các huyện ven biển tỉnh Thái Bình
Trong những năm qua, nuôi trồng thuỷ sản đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thuỷ sản lớn nhất trên thế giới. Ngành nuôi trồng thủy sản trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế quốc dân và chính sự phát triển ấy đã giúp cải thiện sinh kế cho người dân cả vùng không ven biển và sống ven biển trên cả nước. Thái Bình cũng là một trong số những tỉnh ven biển của Việt Nam có những điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển nuôi trồng thủy sản. Trên thực tế hiện nay, tỉnh cũng đã phát triển mạnh về nuôi trồng thủy sản đặc biệt là các huyện ven biển. Nhưng với một thực trạng nuôi trồng thủy sản đang phát triển quá nhanh tại vùng ven biển lại đem lại hiệu quả kinh tế chưa chưa cao, chưa xứng với tiềm năng hiện có. Sự phát triển nuôi trồng thủy sản một cách ồ ạt dẫn đến tình trạng môi trường nuôi trồng bị ô nhiễm, dịch bệnh bùng phát và gây chết sinh vật nuôi một cách nhanh chóng, nguồn lợi thủy sản cũng như hiệu quả kinh tế từ hoạt động nuôi trồng bị giảm sút.
Tác giả: Phạm Hà Phương  Ngôn ngữ:   NXB: Luợt xem: 404
Chú ý: Nếu File đính kèm quá lớn, bạn có thể không xem trực tuyến được. Hãy tải về máy tính của mình theo Link bên dưới.

Các tài liệu liên quan
kết quả 1 - 1 trong tổng số 1 cho Các tài liệu : Liên quan
Giới thiệu: Trong những năm qua, nuôi trồng thuỷ sản đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thuỷ sản lớn nhất trên thế giới. Ngành nuôi trồng thủy sản trở thà...
Chia sẻ: Phạm Hà Phương | Lượt xem: 405 | Ngày: 29/11/2017
 
Tính năng phần mềm
Trang Liên kết
Thông kê truy cập
Số lượt truy cập:688470
Số người Online:301
Thư mục sách điện tử