Sách điện tử  |  Sách quyển  |  Video  |  Audio  |  Hình ảnh
 
               
Xem chi tiết tài liệu
Nghiên cứu, xây dựng chương trình phần mềm nhận dạng khuôn mặt qua camera
Chúng ta đã biết thế giới ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật số và mạng toàn cầu, vấn đề đảm bảo an toàn thông tin, vật chất và quản lý nhân sự trở nên ngày càng quan trọng. Hiện nay, những công nghệ hiện đại đã cho phép xác thực hay nhận dạng một cá nhân dựa vào các đặc trưng sinh lý học của người đó như đặc điểm vân tay, gương mặt, gen,… hoặc dựa trên những đặc điểm liên quan đến chữ viết, giọng nói v.v.v. Nhận dạng gương mặt là một trong số ít các phương pháp nhận dạng dựa vào đặc trưng sinh lý cho kết quả chính xác cao và thuận tiện sử dụng.Các chương trình về nhận dạng có nhiều ứng dụng chẳng hạn như nhận dạng tội phạm, kiểm soát truy cập các hệ thống máy tính, giải pháp bảo mật bổ sung cho các giao dịch rút tiền tự động ATM, đối chiếu ảnh trong các hoạt động của ngành luật pháp, hay các ứng dụng giao tiếp người – máy, hoặc quản lý nhân sự, chấm công trong một đơn vị.Xuất phát từ nhu cầu thực tế nên em đã lựa chọn đề tài: “Nghiên cứu, xây dựng chương trình phần mềm nhận dạng khuôn mặt qua camera”.
Tác giả: Kiều Anh Sơn  Ngôn ngữ:   NXB: Luợt xem: 686
Chú ý: Nếu File đính kèm quá lớn, bạn có thể không xem trực tuyến được. Hãy tải về máy tính của mình theo Link bên dưới.

Các tài liệu liên quan
kết quả 1 - 1 trong tổng số 1 cho Các tài liệu : Liên quan
Giới thiệu: Chúng ta đã biết thế giới ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật số và mạng toàn cầu, vấn đề đảm bảo an toàn thông tin, vật chất và quản lý nhân sự trở nên ngày càng quan trọng. Hiện nay, nhữ...
Chia sẻ: Kiều Anh Sơn | Lượt xem: 687 | Ngày: 20/10/2015
 
Tính năng phần mềm
Trang Liên kết
Thông kê truy cập
Số lượt truy cập:688470
Số người Online:182
Thư mục sách điện tử