Sách điện tử  |  Sách quyển  |  Video  |  Audio  |  Hình ảnh
 
               
Xem chi tiết tài liệu
Nghiên cứu ứng dụng mô hình MIKE - NAM dự báo lũ cho thượng lưu sông Mã
Sông Mã là một sông lớn bắt nguồn từ các huyện Điện Biên Đông, Tuần Giáo tỉnh Điện Biên chảy các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hoá và nước bạn Lào. Sông Mã đã mang lại nguồn lợi to lớn cho dân sinh và sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên hàng năm lũ, lụt đã gây ra nhiều thiệt hại to lớn người và của cho nhân dân các vùng ven sông đặc biệt là vùng hạ du sông Mã. Việc nghiên cứu và lập ra các phương án dự báo, cảnh báo lũ cho sông Mã đang là một nhu cầu hết sức cấp thiết. Để hạn chế sự thiệt hại về người và của cho nhân dân vùng lũ lụt cũng như phục vụ các yêu cầu về phát triển kinh tế xã hội nhất là trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và đô thị hoá phát triển tốc độ cao như hiện nay.
Tác giả: Vũ Thanh Long  Ngôn ngữ:   NXB: Luợt xem: 908
Chú ý: Nếu File đính kèm quá lớn, bạn có thể không xem trực tuyến được. Hãy tải về máy tính của mình theo Link bên dưới.

Các tài liệu liên quan
kết quả 1 - 1 trong tổng số 1 cho Các tài liệu : Liên quan
Giới thiệu: Sông Mã là một sông lớn bắt nguồn từ các huyện Điện Biên Đông, Tuần Giáo tỉnh Điện Biên chảy các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hoá và nước bạn Lào. Sông Mã đã mang lại nguồn lợi to lớn cho d...
Chia sẻ: Vũ Thanh Long | Lượt xem: 909 | Ngày: 25/10/2017
 
Tính năng phần mềm
Trang Liên kết
Thông kê truy cập
Số lượt truy cập:688470
Số người Online:153
Thư mục sách điện tử