Sách điện tử  |  Sách quyển  |  Video  |  Audio  |  Hình ảnh
 
               
Xem chi tiết tài liệu
Nghiên cứu xây dựng phương án dự báo lũ phục vụ vận hành hệ thống hồ chứa trên lưu vực sông Cả
Lưu vực sông Cả có chế độ khí hậu khắc nghiệt, là nơi hứng chịu nhiều thiên tai như: Bão, áp thấp nhiệt đới, lũ lụt, tố, lốc, mưa đá, hạn hán... với tần suất và cường độ lớn nhất nước ta. Lũ lụt xảy ra do ảnh hưởng tổ hợp của các yếu tố nội ngoại sinh cùng với sự tác động của con người tới bề mặt lưu vực đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Trong bối cảnh BĐKH, thì sự gia tăng về quy mô và cường độ các hiện tượng cực đoan trở nên phức tạp hơn. Ngoài các nguyên nhân khách quan do thời tiết, khí hậu, còn có những ảnh hưởng chủ quan khác như sự phát triển của các công trình thủy lợi, giao thông tác động vào mặt đệm trên lưu vực có thể làm cho vấn đề lũ lụt càng nghiêm trọng hơn.
Tác giả: Trần Cảnh Tiêu  Ngôn ngữ:   NXB: Luợt xem: 761
Chú ý: Nếu File đính kèm quá lớn, bạn có thể không xem trực tuyến được. Hãy tải về máy tính của mình theo Link bên dưới.

Các tài liệu liên quan
kết quả 1 - 1 trong tổng số 1 cho Các tài liệu : Liên quan
Giới thiệu: Lưu vực sông Cả có chế độ khí hậu khắc nghiệt, là nơi hứng chịu nhiều thiên tai như: Bão, áp thấp nhiệt đới, lũ lụt, tố, lốc, mưa đá, hạn hán... với tần suất và cường độ lớn nhất nước ta. Lũ lụt xảy r...
Chia sẻ: Trần Cảnh Tiêu | Lượt xem: 762 | Ngày: 25/10/2017
 
Tính năng phần mềm
Trang Liên kết
Thông kê truy cập
Số lượt truy cập:688470
Số người Online:539
Thư mục sách điện tử