Sách điện tử  |  Sách quyển  |  Video  |  Audio  |  Hình ảnh
 
               
Xem chi tiết tài liệu
Xây dựng ứng dụng thương mại điện tử trên nền tảng Windows Phone
Microsoft đang cung cấp một nền tảng ứng dụng hội tụ cho các nhà phát triển trên tất cả các thiết bị với một chợ ứng dụng thống nhất. Các nhà phát triển chỉ cần viết ứng dụng một lần và có thể triển khai dễ dàng trên nhiều loại thiết bị, giúp cho việc tìm, mua và cập nhật trở nên đơn giản đối với khách hàng. Chính vì thế Windows Phone được coi như “ Hệ điều hành đang phát triển nhanh nhất thế giới”. Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập nên nền kinh tế hàng hóa phát triển rất là mạnh. Hàng hóa trao đổi càng ngày càng lớn dẫn tới cần một môi trường trao đổi ngày phát triển nhanh chóng. Số lượng người dùng Smartphone nói riêng và Windows Phone nói riêng rất đông đảo. Vì tính thiết yếu đó nên em đã xây dựng một “Ứng dụng thương mại điện tử trên nền tảng Windows Phone” với đầy đủ các chức năng mua bán truyền thống, và đặc biệt, em còn bổ sung thêm một số chức năng khác như: đầu giá, tìm đường và bình luận sản phẩm. Mặc dù, đây không phải là là một đề tài không phải mới hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều ứng dụng của các hệ điều hành có chức năng tương tự và chuyên nghiệp , nhưng với ứng dụng này em hi vọng sẽ giúp đỡ khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức để khảo sát thị trường mua bán một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất;, cũng như em mong rằng mình có thể làm phong phú thêm kho ứng dụng của Windows Phone cũng như góp phần phát triển khả năng lập trình của bản thân.
Tác giả: Hà Thị Ngọc  Ngôn ngữ:   NXB: Luợt xem: 554
Chú ý: Nếu File đính kèm quá lớn, bạn có thể không xem trực tuyến được. Hãy tải về máy tính của mình theo Link bên dưới.

Các tài liệu liên quan
kết quả 1 - 1 trong tổng số 1 cho Các tài liệu : Liên quan
Giới thiệu: Microsoft đang cung cấp một nền tảng ứng dụng hội tụ cho các nhà phát triển trên tất cả các thiết bị với một chợ ứng dụng thống nhất. Các nhà phát triển chỉ cần viết ứng dụng một lần và có thể triển k...
Chia sẻ: Hà Thị Ngọc | Lượt xem: 555 | Ngày: 18/10/2015
 
Tính năng phần mềm
Trang Liên kết
Thông kê truy cập
Số lượt truy cập:688470
Số người Online:198
Thư mục sách điện tử